• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

ALBATROS Full Protection Center ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง รัชดา ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพ✨You are here: Home » Blog » ศูนย์บริการ » กรุงเทพมหานคร » ALBATROS Full Protection Center ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง รัชดา ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพ✨

ALBATROS Full Protection Center ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง รัชดา ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพ
ศูนย์บริการแรกที่อยากแนะนำให้ท่านที่ต้องการบริการ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง รัชดา ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพ
ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 80 แยก 22 เปิดให้บริการให้บริการมาตั้งแต่ปี 2552 จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่ดีต่อเนื่องเสมอมา มุ่งมั่น ทุ่มเทในการให้บริการด้านการปกป้อง ความเงางาม ความสะอาดของสีรถยนต์
โดยได้นำเอาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับการบำรุงรักษาความสะอาดของ Armor มาใช้งาน เช่น เคลือบสีรถยนต์ ผลิตภัณฑ์สำหรับเคลือบแก้ว และเคลือบเซรามิกรถยนต์ รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาภายในรถยนต์อย่างเต็มระบบ คุณภาพเยี่ยม ในราคาที่สัมผัสได้ พร้อมด้วยการบำรุงรักษาหลังการขายที่ดีเยี่ยม จนได้รับการยอมรับและบอกต่อจากลูกค้าสู่ลูกค้ามากมาย ตั้งอยู่ในทำเลเข้าถึงง่าย เดินทางสะดวก ท่านใดต้องการเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง รัชดา ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพ มาที่นี้รับรองสะดวก และไม่เคยทำให้ลูกค้าท่านใดผิดหวัง

เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก

เทคโนโลยีล่าสุดในการดูแลรักษารถยนต์ การเคลือบสีรถยนต์ด้วยน้ำยาเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ที่มีให้เลือกถึง 4 เกรด ที่มีระบบฟื้นฟูริ้วรอยด้วยความร้อน และ Oleophobic effect ป้องกันคราบนิ้วมือ และมลภาวะดีเยี่ยม ให้ความเงางามแบบขีดสุด ทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษา ในน้ำยาเคลือบ Graphene High Gloss 10H และ Premium Super Resin 10H ซึ่งเป็นโปรแกรมเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิกเกรดยอดนิยม ที่มาพร้อมการเตรียมผิวแบบ Mirror Finish Polishes หรือการขัดแบบปรับผิวส้ม เพื่อเพิ่มความเงาคมให้ผิวรถเงาเป็นกระจก เป็นเทคนิคขั้นสูงที่ต้องผ่านการอบรมอย่างจริงจัง และการบริการหลังการขายที่จะทำให้รถเงางามอยู่ตลอด ด้วยการเคลือบซ้ำทำใหม่ ทุก 6 เดือน และเคลมชิ้นงานไม่จำกัด ที่ ALBATROS Full Protection Center ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง รัชดา ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพ

เพื่อนๆที่สนใจเคลือบแก้วเซรามิก ที่รักความเงางามแบบกระจก สามารถเลือกโปรแกรมรองท็อปอย่าง Graphene High Gloss หรือโปรแกรมท็อปอย่าง Super Resin ที่นอกจากความเงางามดุจกระจกด้วยการขัดปรับผิวส้มแล้ว การปกป้องแบบฟื้นฟูริ้วรอยด้วยตัวเองก็อยู่ในโปรแกรมนี้ด้วย

ฟิล์มกันรอยรถยนต์

ALBATROS Full Protection Center ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง รัชดา ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพ ยังมีบริการติดฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ภายใต้แบรนด์ Arm@z และ APF ที่ออกแบบมาเพื่อการให้งานได้ครอบคลุมที่สุด ถึง 9 ซีรี่ส์ เป็นเทคโนโลยีฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ 2024 ทั้งในเรื่องความเงางาม และการปกป้องอย่างตรงจุด เพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกฟิล์มใสกันรอยที่เพื่อนๆจะได้ถูกใจที่สุด ฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ รักษาริ้วรอย และรักษาความสะอาดด้วยตัวเอง(Self healing,Self Cleaning) อายุการใช้งานสูงสุดถึง 7 ปีเต็ม ด้วยเทคโนโลยีการติดตั้งแบบ Software เรามีแบบที่ทันสมัย และการติดฟิล์มแบบ พับได้พับ ชิดได้ชิด ติดเหมือนไม่ติด อีกทั้งยังมีการเตรียมผิวสไตร์ Detailing ทำให้ผลงานการติดตั้งออกมาเงางามถึงขีดสุดนั่นเอง มีให้เลือกปกป้องรถที่คุณรัก ทั้งภายนอกภายใน


รายละเอียดฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ Arm@z และ APF

นอกจากจะติดฟิล์มกันรอยรถยนต์รอบคันแล้ว เรายังมีให้เลือกผสมผสานระหว่างเคลือบแก้ว เซรามิก และติดฟิล์มกันรอยตามจุดเสี่ยง โดยเฉพาะสะเก็ดหินอีกด้วย

 

ช่วงบนไปแล้ว ช่วงล่างเรายิ่งให้ความสำคัญ พื้นที่รัชดา ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพแม้ไม่ได้ติดทะเล แต่ในบางพื้นที่ก็อาจปัญหาน้ำท่วม และปฏิเสธไม่ได้ว่ารถทุกคนมีสนิมเกิดขึ้นแน่นอนอยู่แล้ว ซึ่งพวกเราชาว Armor ได้ทำความร่วมมือกับ Sika แบรนด์สวิสแลนด์ในการพัฒนาการพ่นกันสนิม ที่สามารถเก็บเสียงได้แห่งเดียวในไทยมาให้เพื่อนๆได้รับบริการอีกด้วย

พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง(Premium Under Coating Damping Spray)
สุดยอดเทคโนโลยีปกป้องช่วงล่างหนึ่งเดียวในไทย โดยความร่วมมือในการพัฒนากับ Sika ประเทศไทย แบรนด์ระดับโลกจากสวิสแลนด์ ภายใต้คอนเซ๊บ ทำ 1 อย่างได้ 2 ประโยชน์ คือการพ่นแด๊มเก็บเสียงลม เสียงยางเข้าห้องโดยสาร และการพ่นกันสนิมอีก 2 ชั้น ถือเป็นการปกป้องแบบถาวร และการรับประกัน 10 ปีเต็ม หมดห่วงเรื่องสนิมและเสียงไปพร้อมๆกัน

ALBATROS Full Protection Center ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง รัชดา ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพ พร้อมให้เพื่อนๆเข้ารับบริการได้แล้ววันนี้ ถ้าอยากได้งานเคลือบแก้ว เซรามิกคมๆเงาๆ ถ้าอยากได้งานฟิล์มกันรอยรถแบบเนียนๆสวยๆ หรือปกป้องช่วงล่างแบบครบๆมาปรึกษากันได้เลยครับ

 

ที่ตั้งของ ALBATROS Full Protection Center ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง รัชดา ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพ

สนใจสอบถามรายละเอียดบริการ

☎️ 091-781-5151 คุณนนท์
☎️ 098-285-2545 คุณลิลลี่

Line ID : @albatros

website : albatroscarcare.com

facebook : Albatros full protection center

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *