• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

Armor Paint Protection FilmYou are here: Home » Armor Paint Protection Film

 

ฟิล์มป้องกันสะเก็ดหิน หรือ ฟิล์มกันรอย (Protection Film)

ปัจจุบันฟิล์มกันรอยรถยนต์ เป็นทางเลือกของกลุ่มคนรักรถเป็นอย่างมาก เนื่องจากปัญหาสะเก็ดหินดีดใส่หน้ารถ ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และด้วยการเคลือบแก้ว-เคลือบเซรามิกเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถป้องกันสะเก็ดหินเหล่านี้ได้ จึงทำให้คนที่เคลือบแก้วเคลือบเซรามิกในปัจจุบัน นิยมติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ PPF ในส่วนของกันชนหน้า ไฟหน้า ฝากระโปรงร่วมกันกับการเคลือบเซรามิกด้วย เพราะสามารถป้องกันสะเก็ดหินดีดใส่ได้จริง และดูเนียนเหมือนไม่ได้ติด ยกเว้นแต่เราจะไปมองใกล้ๆ หรือเอามือลูบบริเวณรอยต่อของฟิล์มเท่านั้น ถึงจะทราบว่ารถคันนั้น ได้ติดตั้งฟิล์มกันรอยรถยนต์ PPF ไว้นั่นเอง

 

Armor Paint Protection Film

 

ฟิล์มใสกันรอยคุณภาพจาก Armor Technology ที่ถูกออกแบบมาให้มีความเป็นเอกลักษณ์ถึง 3 Series เพื่อตอบโจทย์ความเงางามตามเฉดสี ตามความต้องการของผู้ใช้งาน และการปกป้องให้เหมาะกับสภาพอากาศ และการใช้งานของแต่ละคนอย่างเหมาะสม เพื่อให้เกิดประโยชน์ในด้านการปกป้องอย่างตรงจุด ทั้งในด้านมลภาวะหรือการทนแรงกระแทก และตอบสนองความเงางามตามความต้องการได้อย่างสูงสุด

 

Film Character

 

Bright Series

ส่องสว่างอย่างเห็นได้ชัด ด้วยเนื้อฟิล์มเน้นความใสอมฟ้าอ่อน สามารถช่วยเพิ่มความสว่างของสีรถ อย่างเห็นได้ชัดสำหรับโทนอ่อน และเพิ่มความเข้ม สำหรับรถโทนสีเข้ม

ฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่จะช่วยดึงสีสันรถยนต์ของคุณให้ออกมาสวยงามกว่าเดิม ด้วยฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่ทำมาจากพลาสติกคุณภาพสูงเน้นความใสสว่างด้วยโทนอมฟ้าอ่อนที่จะสามารถเพิ่มให้สีสันกระจ่างชัดขึ้นมา เหมาะกับทั้งรถยนต์ที่มีโทนสีสว่างและรถยนต์ที่มีโทนสีเข้มหรือดำ โดยมีอายุการใช้งานที่จะสามารถปกป้องรถยนต์ของคุณได้นานกว่า 3 ปีขึ้นอยู่กับประเภทการใช้งาน

Luxury Series

เรียบหรูอย่างมีระดับ ใสสุด ทนมลภาวะอย่างดีเยี่ยม  มาพร้อมความเป็นเอกลักษณ์ของความเนียนเรียบและเงางาม ตอบสนองการใช้งาในสังคมเมืองที่ต้องการ การปกป้องพร้อมความเงางามแบบหรูหรา

ซีรีส์สำหรับท่านที่ต้องการความเรียบหรู ความหรูหรา เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์สังคมเมือง ด้วยกระบวนการติดตั้งที่ใส่ใจในรายละเอียด เมื่อนำฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่มีคุณภาพจากพลาสติกที่มีค่าความบริสุทธิ์สูงมาติดตั้งก็จะดึงความใส ความเงางาม หรูหราของรถยนต์ของคุณให้ออกมา
ความ High gross ที่มีคาแรคเตอร์ดูดีมีระดับ พร้อมทั้งศักยภาพการปกป้องสูงสุด เพื่อป้องกันรถยนต์คันงามของคุณจากร่องรอยที่สามารถเกิดขึ้นได้ระหว่างขับขี่ เรียกได้ว่าเป็นความหรูหราที่คงทน มีอายุการใช้งานสูงสุดถึง 5 ปี สามารถทนทานต่อมลภาวะ คราบเขม่าควัน รอยเปื้อนต่าง ๆ นั้นสามารถเกาะติดได้ยากเนื่องจากส่วนผสมของเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า Oleophobic Effect ที่จะคอยป้องกันรถยนต์ของคุณไม่ให้เกิดร่องรอยจากมลภาวะบนท้องถนน

Diamond Series

ตอบทุกความเป็นขีดสุด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ตอบสนองทุกความต้องการทั้งการปกป้องรอบด้าน รวมถึงความเงางามอย่างเด่นชัด ผสมผสานได้ อย่างลงตัว ทนต่อทุกสภาพอากาศ

รวมรวบนำทุกสรรพสิ่งและศักยภาพที่สูงสุด นำมารวมอยู่ใน Diamond Series ทั้งความหนาและความบริสุทธิ์ของพลาสติกที่อยู่ในคุณภาพที่สูงที่สุด ดึงความสวยงามและความเงางามที่มีมิติเด่นชัดออกมาได้มากที่สุด อีกทั้งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องรอบด้าน อายุการใช้งานสูงสุดถึง 5 ปี ยืดหยุ่นมากที่สุดถึง 800% ความหนาที่สูงสุด 8 mil 210 ไมครอน รวมถึงระบบฟื้นฟูริ้วรอยและระบบรักษาความสะอาดด้วยตัวเอง เหมาะสำหรับรถสปอร์ตที่สามารถทำความเร็วสูง รถยนต์ที่ต้องการการปกป้องการกระแทกจากแนวปะทะ รถยนต์ที่มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวสวยงามเหมาะสำหรับฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่คุณภาพสูงที่สุดสามารถครอบคลุมความปลอดภัยได้รอบด้านและมีความสวยงามที่มีมิติลึกล้ำ

เรื่องการติดตั้ง

 

นอกจากคุณภาพของฟิล์มที่ต้องทนทานและเงางามแล้ว เทคนิคการติดตั้งมีส่วนสำคัญไม่แพ้กัน เพราะชิ้นงานบนรถมีความแตกต่างกัน และสภาพสี ประเภทสี ก็มีความแตกต่างด้วยเช่นเดียวกัน เราจึงแยกความสำคัญในการติดตั้งออกเป็น 2 เรื่องหลักๆได้ดังนี้

1. การเตรียมผิวก่อนการติดตั้ง

 

ไม่ใช่แค่พื้นผิวต้องสะอาด แต่จะต้องดึงความเงางามให้ออกมาถึงขีดสุดก่อนทำการติดตั้ง เพื่อให้ผลงานหลังจาดติดตั้งฟิล์มกันรอยออกมาเงาที่สุด เราใช้เทคนิคการเตรียมผิวใน สไตร์ Car Detailing โดยการปรับผิวแบบ Mirror Finish หรือการขัดสีให้เงาดุจกระจกทำให้ผลงานออกมาแตกต่างอย่างชัดเจน

 

2. เทคนิคการติดตั้ง

 

เราใช้ความผสมผสานเพื่อให้เกิดความเหมาะสมอย่างลงตัว ระหว่างการติดตั้งแบบ Freehand และการติดตั้งแบบ Software เพราะชิ้นงานแต่ละชิ้นมีข้อจำกัดในการติดตั้งที่แตกต่างกัน จึงจำเป็นต้องนำทั้ง 2 เทคนิคมาผสมผสานกัน