• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

Armor Paint Protection FilmYou are here: Home » Armor Paint Protection Film

 

ฟิล์มป้องกันสะเก็ดหิน หรือ ฟิล์มกันรอย (Protection Film)

Armor Paint Protection Film

 

ฟิล์มใสกันรอยคุณภาพจาก Armor Technology ที่ถูกออกแบบมาให้มีความเป็นเอกลักษณ์ถึง 3 Series เพื่อตอบโจทย์ความเงางามตามเฉดสี ตามความต้องการของผู้ใช้งาน และการปกป้องให้เหมาะกับสภาพอากาศ และการใช้งานของแต่ละคนอย่างเหมาะสม เพื่อให้เกิดประโยชน์ในด้านการปกป้องอย่างตรงจุด ทั้งในด้านมลภาวะหรือการทนแรงกระแทก และตอบสนองความเงางามตามความต้องการได้อย่างสูงสุด

เรื่องการติดตั้ง

 

นอกจากคุณภาพของฟิล์มที่ต้องทนทานและเงางามแล้ว เทคนิคการติดตั้งมีส่วนสำคัญไม่แพ้กัน เพราะชิ้นงานบนรถมีความแตกต่างกัน และสภาพสี ประเภทสี ก็มีความแตกต่างด้วยเช่นเดียวกัน เราจึงแยกความสำคัญในการติดตั้งออกเป็น 2 เรื่องหลักๆได้ดังนี้

1. การเตรียมผิวก่อนการติดตั้ง

 

ไม่ใช่แค่พื้นผิวต้องสะอาด แต่จะต้องดึงความเงางามให้ออกมาถึงขีดสุดก่อนทำการติดตั้ง เพื่อให้ผลงานหลังจาดติดตั้งฟิล์มกันรอยออกมาเงาที่สุด เราใช้เทคนิคการเตรียมผิวใน สไตร์ Car Detailing โดยการปรับผิวแบบ Mirror Finish หรือการขัดสีให้เงาดุจกระจกทำให้ผลงานออกมาแตกต่างอย่างชัดเจน

 

2. เทคนิคการติดตั้ง

 

เราใช้ความผสมผสานเพื่อให้เกิดความเหมาะสมอย่างลงตัว ระหว่างการติดตั้งแบบ Freehand และการติดตั้งแบบ Software เพราะชิ้นงานแต่ละชิ้นมีข้อจำกัดในการติดตั้งที่แตกต่างกัน จึงจำเป็นต้องนำทั้ง 2 เทคนิคมาผสมผสานกัน

 

 

Film Character

 

Bright Series

 

ส่องสว่างอย่างเห็นได้ชัด ด้วยเนื้อฟิล์มเน้นความใสอมฟ้าอ่อน สามารถช่วยเพิ่มความสว่างของสีรถ อย่างเห็นได้ชัดสำหรับโทนอ่อน และเพิ่มความเข้ม สำหรับรถโทนสีเข้ม

 

Luxury Series

 

เรียบหรูอย่างมีระดับ ใสสุด ทนมลภาวะอย่างดีเยี่ยม  มาพร้อมความเป็นเอกลักษณ์ของความเนียนเรียบและเงางาม ตอบสนองการใช้งาในสังคมเมืองที่ต้องการ การปกป้องพร้อมความเงางามแบบหรูหรา

 

Diamond Series

 

ตอบทุกความเป็นขีดสุด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ตอบสนองทุกความต้องการทั้งการปกป้องรอบด้าน รวมถึงความเงางามอย่างเด่นชัด ผสมผสานได้ อย่างลงตัว ทนต่อทุกสภาพอากาศ