• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

Auto Spa ศูนย์เคลือบแก้วเคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ และ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง จังหวัดเชียงใหม่You are here: Home » Blog » ข่าวสารและกิจกรรม » Auto Spa ศูนย์เคลือบแก้วเคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ และ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง จังหวัดเชียงใหม่

Auto Spa ศูนย์เคลือบแก้วเคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ และ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง จังหวัดเชียงใหม่  ผู้ให้บริการดูแลรักษารถแบบครบวงจร ตั้งอยู่ในใจกลางย่านถนนนิมมานฯ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่ง คาร์แคร์เชียงใหม่ ที่พร้อมให้บริการทั้งชาวเชียงใหม่ และนักท่องเที่ยวที่มาในย่านนี้ ใครที่สนใจอยากใช้บริการดูแลรถ หรือ ทำ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก จังหวัดเชียงใหม่ มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวัง มีบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรม ฟื้นฟูสภาพสี ล้างสี และเคลือบห้องเครื่องระดับ Premium ลูบดินน้ำมันกำจัดรอยคราบสกปรก สลายคราบแมลง  กำจัดรอยยางมะตอย พร้อมบริการขัดฟื้นฟูสภาพสี 4 ขั้นตอน หรือจะเป็นฟื้นฟูสภาพสีเต็มระบบ 7 ขั้นตอน และให้บริการเคลือบแก้วเคลือบเซรามิกแท้ด้วยเทคโนโลยี จากเยอรมนี

เคลือบแก้วเซรามิก
สุดยอดเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมัน ที่ออกแบบโปรแกรมเคลือบแก้ว เซรามิกมาถึง 4 โปรแกรม ตอบรับทุกความต้องการของชาวกระบี่ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดระบบ Self healing คือสามารถฟื้นฟูริ้วรวยด้วยตัวเอง มาพร้อมกับการเตรียมผิวแบบปรับผิวส้มทำให้ผลงานออกมาโดดเด่นเป็นกระจก เงาสะกดทุกสายตาก่อนทำการเคลือบแก้วเซรามิก ที่จะหาจากที่อื่นไม่ได้แน่นอน

ฟิล์มกันรอยรถยนต์
ภายใต้ผลิตภัณฑ์ APF ฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ทุกการป้องกันสีรถ ออกแบบมาถึง 4 Series ฟิล์มกันรอยรถยนต์คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมัน ที่มุ่งเน้นการพัฒนาฟิล์มกันรอยรถยนต์ให้มีคุณสมบัติพิเศษ รักษาริ้วรอย และรักษาความสะอาดด้วยตัวเอง(Self healing,Self Cleaning) อายุการใช้งานสูงสุดถึง 7 ปีเต็ม ด้วยเทคโนโลยีการติดตั้งแบบ Software เรามีแบบที่ทันสมัยตามคอนเซ็บ พับได้พับ ชิดได้ชิด ติดเหมือนไม่ติด อีกทั้งยังมีการเตรียมผิวสไตร์ Detailing ทำให้ผลงานการติดตั้งออกมาเงางามถึงขีดสุดนั่นเอง

พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง(Premium Under Coating Damping Spray)
สุดยอดเทคโนโลยีปกป้องช่วงล่างหนึ่งเดียวในไทย โดยความร่วมมือในการพัฒนากับ Sika ประเทศไทย แบรนด์ระดับโลกจากสวิสแลนด์ ภายใต้คอนเซ๊บ ทำ 1 อย่างได้ 2 ประโยชน์ คือการพ่นแด๊มเก็บเสียงลม เสียงยางเข้าห้องโดยสาร และการพ่นกันสนิมอีก 2 ชั้น ถือเป็นการปกป้องแบบถาวร และการรับประกัน 10 ปีเต็ม หมดห่วงเรื่องสนิมและเสียงไปพร้อมๆกัน

Auto Spa ศูนย์เคลือบแก้วเคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ และ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง มีสถานที่กว้างขวางพร้อมรองรับการมาใช้บริการได้อย่างเต็มที่ ภายในร้านร่มรื่นและมีร้านกาแฟรสดีเอาไว้ให้บริการสำหรับท่านที่ต้องการนั่งรอ หรือ อยากชมการให้บริการ ท่านสามารถชมทุกกระบวนการในการดูแลรักษารถของท่านได้อย่างใกล้ชิด และวางใจได้เต็มที่ในความใส่ใจของพนักงานของเราทุกคน

การให้บริการทุกขั้นตอน ดำเนินงานโดยทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างต่อเนื่อง พัฒนาทักษะการให้บริการอยู่ตลอด และฝ่ายต้อนรับที่พร้อมดูแลผู้มาใช้บริการอย่างเป็นกันเอง อยากให้รถดูดี ต้องการมาทำ เคลือบแก้วเคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ และ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง เชิญที่ Auto Spa ศูนย์เคลือบแก้วเคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ และ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง จังหวัดเชียงใหม่ เทคโนโลยีเยอรมัน เราพร้อมที่จะให้บริการทุกท่านด้วยความยินดี

ที่ตั้ง 16/1 ซอย 13 ถนนนิมมานเหมินท์ เทศบาลนครเชียงใหม่

 

คลิกที่ภาพด้านล่างเพื่อดูแผนที่

 

 

 

สอบถามรายละเอียดบริการ

โทรศัพท์ (มือถือ) : 084 805 1789

Facebook : Autospa ศูนย์เคลือบแก้วเชียงใหม่

Line : @Autospa