• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

Auto Spa ศูนย์เคลือบแก้วเชียงใหม่You are here: Home » Blog » ศูนย์บริการ » ภาคเหนือ » Auto Spa ศูนย์เคลือบแก้วเชียงใหม่

Auto Spa ศูนย์เคลือบแก้วเชียงใหม่  ผู้ให้บริการดูแลรักษารถแบบครบวงจร ตั้งอยู่ในใจกลางย่านถนนนิมมานฯ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่ง คาร์แคร์เชียงใหม่ ที่พร้อมให้บริการทั้งชาวเชียงใหม่ และนักท่องเที่ยวที่มาในย่านนี้ ใครที่สนใจอยากใช้บริการดูแลรถ หรือ ทำ เคลือบแก้ว เชียงใหม่ มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวัง มีบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรม ฟื้นฟูสภาพสี ล้างสี และเคลือบห้องเครื่องระดับ Premium ลูบดินน้ำมันกำจัดรอยคราบสกปรก สลายคราบแมลง  กำจัดรอยยางมะตอย พร้อมบริการขัดฟื้นฟูสภาพสี 4 ขั้นตอน หรือจะเป็นฟื้นฟูสภาพสีเต็มระบบ 7 ขั้นตอน และให้บริการ เคลือบแก้วแท้ด้วยเทคโนโลยี จากเยอรมนี

 

สถานที่กว้างขวางพร้อมรองรับการมาใช้บริการได้อย่างเต็มที่ ภายในร้านร่มรื่นและมีร้านกาแฟรสดีเอาไว้ให้บริการสำหรับท่านที่ต้องการนั่งรอ หรือ อยากชมการให้บริการ ท่านสามารถชมทุกกระบวนการในการดูแลรักษารถของท่านได้อย่างใกล้ชิด และวางใจได้เต็มที่ในความใส่ใจของพนักงานของเราทุกคน

 

การให้บริการทุกขั้นตอน โดยเฉพาะการทำ เคลือบแก้ว ดำเนินงานโดยทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างต่อเนื่อง พัฒนาทักษะการให้บริการอยู่ตลอด และฝ่ายต้อนรับที่พร้อมดูแลผู้มาใช้บริการอย่างเป็นกันเอง อยากให้รถดูดี ต้องการมาทำ เคลือบแก้ว เชียงใหม่ เชิญที่ Auto Spa ศูนย์ เคลือบแก้วเชียงใหม่ เทคโนโลยีเยอรมัน เราพร้อมที่จะให้บริการทุกท่านด้วยความยินดี

 

 

ที่ตั้ง 16/1 ซอย 13 ถนนนิมมานเหมินท์ เทศบาลนครเชียงใหม่

 

คลิกที่ภาพด้านล่างเพื่อดูแผนที่

 

 

 

สอบถามรายละเอียดบริการ

โทรศัพท์ (มือถือ) : 084 805 1789

Facebook : Autospa ศูนย์เคลือบแก้วเชียงใหม่

Line : @Autospa