• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

บ้านคนรักรถ ราชบุรี ศูนย์เคลือบแก้ว-เซรามิกระดับพรีเมี่ยม Full ProtectionYou are here: Home » Blog » ศูนย์บริการ » ภาคกลาง » บ้านคนรักรถ ราชบุรี ศูนย์เคลือบแก้ว-เซรามิกระดับพรีเมี่ยม Full Protection

 

บ้านคนรักรถ ราชบุรี ศูนย์เคลือบแก้ว-เซรามิกระดับพรีเมี่ยม Full Protection อีกหนึ่งศูนย์บริการระดับที่เรียกได้ว่าเป็น สถาบันเพื่อความเงางามรถยนต์ ที่ครบวงจรมากที่สุด ที่ต้องแนะนำ สำหรับท่านที่กำลังมองหาบริการทำความสะอาด ดูแลรักษารถยนต์ หรือ บริการปกป้องสภาพสี ด้วยการทำ เคลือบแก้ว-เซรามิกระดับพรีเมี่ยม ในพื้นที่จังหวัดราชบุรี มาที่นี้รับรองไม่ผิดหวัง ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน และการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งของทีมงาน เชื่อว่า สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาใช้บริการได้อย่างแน่นอน

บ้านคนรักรถ ราชบุรี ศูนย์เคลือบแก้ว-เซรามิกระดับพรีเมี่ยม Full Protection เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงาน  เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก งานคาร์แคร์ต่างๆ รวมไปถึงงานประดับยนต์ต่างๆ อาทิเช่น งานติดฟิล์มกรองแสง คุณภาพสูงจำพวก ฟิล์มเซรามิก ฟิล์มมืดนอกสว่างใน กันความร้อนสูง บริการทำความสะอาด ล้างสี ดูดฝุ่น ดูแลทั้งภายในและภายนอก และงานบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลรักษาและการฟื้นฟูสภาพความงามให้กับรถที่คุณรัก

หรือเพื่อนๆชาวราชบุรีที่สนใจติดฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ เราก็มีให้เลือกถึง 4 Series ซึ่งคุณสมบัติของฟิล์มกันรอยแต่ละตัว มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน ตอบโจทย์ทุกฟังชั่นการใช้งาน นอกจากจะติดฟิล์มกันรอยรถยนต์รอบคันแล้ว เรายังมีให้เลือกผสมผสานระหว่างเคลือบแก้ว เซรามิก และติดฟิล์มกันรอยตามจุดเสี่ยง โดยเฉพาะสะเก็ดหินอีกด้วย

พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง(Premium Under Coating Damping Spray)
สุดยอดเทคโนโลยีปกป้องช่วงล่างหนึ่งเดียวในไทย โดยความร่วมมือในการพัฒนากับ Sika ประเทศไทย แบรนด์ระดับโลกจากสวิสแลนด์ ภายใต้คอนเซ๊บ ทำ 1 อย่างได้ 2 ประโยชน์ คือการพ่นแด๊มเก็บเสียงลม เสียงยางเข้าห้องโดยสาร และการพ่นกันสนิมอีก 2 ชั้น ถือเป็นการปกป้องแบบถาวร และการรับประกัน 10 ปีเต็ม หมดห่วงเรื่องสนิมและเสียงไปพร้อมๆกัน

สถานที่สะดวกกว้างขวาง สามารถรองรับการเข้ามาใช้บริการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ การเดินทางสะดวก อยู่ติดถนน แม้นรำลึก เส้นหลัก (สามารถคลิกที่ภาพแผนที่ด้านล่างเพื่อดูเส้นทางไปยัง บ้านคนรักรถ ราชบุรี ศูนย์เคลือบแก้ว-เซรามิกระดับพรีเมี่ยม Full Protection ) ท่านที่สนใจอยากใช้บริการ หรือ ต้องการสอบถามข้อมูลเบื้องต้น สามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่าง หรือ จะนำรถยนต์เข้าไปปรึกษาเรื่องการดูแลสภาพรถที่ บ้านคนรักรถ ราชบุรี ศูนย์เคลือบแก้ว-เซรามิกระดับพรีเมี่ยม Full Protectionได้ เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์สูงพร้อมให้คำปรึกษาและนำเสนอบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณในราคาที่จับต้องได้

 

ตั้งอยู่เลขที่ 429 ม.3 ถ.ท้าวอู่ทอง ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000


สนใจสอบถามรายละเอียดบริการ

เบอร์โทรศัพท์ : ☎️ 092-390 2332 เบอร์ร้าน

☎️ 063-597 9536 คุณพงษ์ ผู้บริหารสาขาราชบุรี

☎️ 094-929-1011 อ.โน๊ต

Line ID : @bankhonrakrod_phet

Facebook : บ้านคนรักรถ ราชบุรี ศูนย์เคลือบแก้ว-เซรามิกระดับพรีเมี่ยม Full Protection