• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

บ้านคนรักรถ ศูนย์เคลือบแก้วราชบุรีYou are here: Home » Blog » ศูนย์บริการ » ภาคกลาง » บ้านคนรักรถ ศูนย์เคลือบแก้วราชบุรี

บ้านคนรักรถ ศูนย์เคลือบแก้วราชบุรี อีกหนึ่งศูนย์บริการระดับที่เรียกได้ว่าเป็น สถาบันเพื่อความเงางามรถยนต์ ที่ครบวงจรมากที่สุด ที่ต้องแนะนำ สำหรับท่านที่กำลังมองหาบริการทำความสะอาด ดูแลรักษารถยนต์ หรือ บริการปกป้องสภาพสี ด้วยการทำ เคลือบแก้ว ในพื้นที่จังหวัดราชบุรี มาที่นี้รับรองไม่ผิดหวัง ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน และการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งของทีมงาน เชื่อว่า สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาใช้บริการได้อย่างแน่นอน

บ้านคนรักรถ ศูนย์เคลือบแก้วราชบุรี ดำเนินกิจการในนาม บริษัท บ้านคนรักรถ คาร์สปา ราชบุรี จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงาน เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก งานคาร์แคร์ต่างๆ รวมไปถึงงานประดับยนต์ต่างๆ อาทิเช่น งานติดฟิล์มกรองแสง คุณภาพสูงจำพวก ฟิล์มเซรามิก ฟิล์มมืดนอกสว่างใน กันความร้อนสูง และการปกป้องสีรถด้วยฟิล์มกันรอยสะเก็ดหิน บริการทำความสะอาด ล้างสี ดูดฝุ่น ดูแลทั้งภายในและภายนอก และงานบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลรักษาและการฟื้นฟูสภาพความงามให้กับรถที่คุณรัก

สถานที่สะดวกกว้างขวาง สามารถรองรับการเข้ามาใช้บริการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ การเดินทางสะดวก อยู่ติดถนน แม้นรำลึก เส้นหลัก (สามารถคลิกที่ภาพแผนที่ด้านล่างเพื่อดูเส้นทางไปยัง บ้านคนรักรถ ศูนย์เคลือบแก้วราชบุรี ) ท่านที่สนใจอยากใช้บริการ หรือ ต้องการสอบถามข้อมูลเบื้องต้น สามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่าง หรือ จะนำรถยนต์เข้าไปปรึกษาเรื่องการดูแลสภาพรถที่ บ้านคนรักรถ ศูนย์เคลือบแก้วราชบุรี ก็ได้ เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์สูงพร้อมให้คำปรึกษาและนำเสนอบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณในราคาที่จับต้องได้

 

ตั้งอยู่เลขที่ 425 หมู่3 ถ.แม้นรำลึก ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000

 

 

 

สนใจสอบถามรายละเอียดบริการ

เบอร์โทรศัพท์ : 032-918792

Line ID : @bankhonrakrod

Facebook : บ้านคนรักรถ ราชบุรี สถาบันเพื่อความเงางามรถยนต์ เคลือบแก้ว ฟิล์มกรองแสง​