• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

เคลือบแก้วราคาเท่าไหร่ดีYou are here: Home » Blog » ข้อมูลความรู้ บทความ » เคลือบแก้วราคาเท่าไหร่ดี

เคลือบแก้วราคาเท่าไหร่ดี?

“เคลือบแก้วราคาเท่าไหร่” คำนี้น่าจะเป็นคำถามที่ได้ยินกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะได้จากบรรดาลูกค้าที่ไปถามไถ่สถานบริการเมื่ออยากนำเอารถไปเข้ารับบริการทำ เคลือบแก้ว หรือ จะเป็นการสอบถามกันเองระหว่างผู้สนใจเข้ารับบริการด้วยกัน เพื่อหาข้อมูลด้านค่าใช้จ่ายประกอบการตัดสินใจว่าจะเข้าไปรับบริการดีหรือไม่ เป็นคำถามปกติทั่วไป แต่ยังสร้างความสงสัยได้เสมอ เนื่องจากอัตราค่าบริการแต่ละแห่งอาจจะมีราคาที่แตกต่างกันไป บางแห่งก็ต่างกันชนิดตัวเลขอยู่คนละหลัก เรื่องนี้จึงเป็นคำถามที่ควรแสวงหาคำตอบและทำความเข้าใจว่าเหตุใดมันจึงเป็นเช่นนั้น… เรื่องของราคาในการทำ เคลือบแก้ว เป็นอีกหนึ่งคำถามยอดฮิตสำหรับผู้ที่ให้ความสนใจและอยากทดลองใช้บริการทำ เคลือบแก้วเคลือบเซรามิก ว่า เคลือบแก้วราคา เท่าไหร่ถึงจะเหมาะสมกับที่เราลงทุนไป  เนื่องจากปัจจุบัน ราคาเคลือบแก้วเคลือบเซรามิกจะค่อนข้างแตกต่างกันมาก บางแห่งก็ราคาแพงมาก บางแห่งก็ราคาถูกเวอร์ วันนี้เลยจะมาเล่าให้ฟังว่า เคลือบแก้วราคาถูกหรือแพงควรจะดูที่อะไรบ้าง และเพื่อไม่ให้ไปกระทบกับร้านเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิกที่อื่นหรือผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วแบรนด์อื่น  เราจะขอพูดถึงราคาเคลือบแก้วในส่วนผลิตภัณฑ์ของเราใช้อยู่ นั่นคือ Armor Diamond ที่มีหลายระดับให้ลูกค้าได้เลือกเช่นเดียวกัน ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกันก่อน ว่าโปรแกรมการ เคลือบแก้วราคาขึ้นอยู่กับเรื่องใดบ้าง ถ้ามองในมุมเนื้องานหลักจะจำแนกออกมาได้เป็น 3  ส่วน  คือ 1.ผลิตภัณฑ์ 2.ผลงานการขัดสีเตรียมผิว 3.option และ Package การดูแลหลังการขาย และเพื่อให้เนื้อหาครบถ้วน ผู้เขียนจะแยกออกมาเป็น 3 ตอนซึ่งเป็นเนื้อหาหลักๆให้เพื่อนๆได้รู้ว่า เคลือบแก้วราคา เท่าไหร่ จะต้องดูอะไรกันบ้าง วันนี้เราจะมาเริ่มที่ ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วก่อนก็แล้วกันครับ ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว น้ำยาเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิกที่เรานำมาให้บริการลูกค้า Base Coat เราใช้อยู่ 3 ระดับ ซึ่งน้ำยา เคลือบแก้วราคา แต่ละแบบต้นทุนก็ต่างกันด้วย

 Crystal 8H

 Crystal 8H เป็นผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วเซรามิกแท้ ที่ให้ความแข็งระดับ 8H มีความโปร่งใสสูงระดับ 85% เป็นผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วราคา ไม่แพง สามารถปกป้องได้ยาวนาน 2-3 ปี

Ceramic 9H

Ceramic 9H เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ซึ่งเป็นน้ำยา เคลือบแก้วราคามาตรฐาน ให้ความแข็งแกร่งในระดับ 9h น้ำยาเคลือบแก้ว เซรามิกรุ่นนี้ จะให้ความโปร่งใสถึง 93% มีอายุการใช้งานถึง 5 ปีเต็ม

Ceramic 9H Plus

Ceramic 9H Plus ผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิกคุณภาพสูงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมัน ให้ความโปร่งใสสูงถึง 99% ซึ่งจะมีผลต่อการให้มิติของชิ้นงาน เสริมความแวววาวเมื่อเคลือบสีรถยนต์ ที่มีการเตรียมผิวแบบ Show Car เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการเคลือบแก้วแบบถาวร อายุการใช้งานกว่า 7 ปี ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วที่มีราคาค่อนข้างสูงพอสมควร
นี่คือส่วนแรกในการกำหนดราคาแบบฟอร์มการเคลือบผิวด้วยโฟมราคาไม่แพงมากนอกจากนี้ยังมีเรื่องราวอื่น ๆ อีกมากมายตัวละครละครต่าง ๆ ว่าจะมีราคาเท่ากันและการรับประกันและการดูแลการขายจะเกี่ยวข้องกับ การเคลือบแก้วราคาเท่ากันในบทความหน้าครับ ขอบคุณบทความจาก:  Albatros ศูนย์เคลือบแก้วมาตรฐานเยอรมัน