• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

ครถม Car Wash ศูนย์เคลือบแก้วนครปฐมYou are here: Home » Blog » ข่าวสารและกิจกรรม » ครถม Car Wash ศูนย์เคลือบแก้วนครปฐม

ครถม Car Wash &​ Detailing​ เป็นอีกหนึ่ง ศูนย์บริการเคลือบแก้ว ที่อยากนำเสนอ ให้กับท่านที่ต้องการบริการดูแลรถยนต์ มีบริการที่หลากหลายครบวงจรในการดูแลสภาพรถ ตั้งแต่ล้างสีทำความสะอาดไปจนถึงการลงผิว เคลือบแก้ว เพื่อป้องกัน ครถม จึงเป็น ศูนย์การที่น่าสนใจอีกแห่งสำหรับทุกท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านที่ต้องการบริการ เคลือบแก้วนครปฐม มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง เพราะที่นี่เป็น ศูนย์บริการเคลือบแก้ว ที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนในการดำเนินงาน เริ่มตั้งแต่การเตรียมพื้นผิวไปจนถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ น้ำยาเคลือบแก้ว มาตรฐานเยอรมัน ท่านที่อยู่ในพื้นที่ ต้องการบริการ เคลือบแก้วนครปฐม รับรองไม่ผิดหวังเมื่อมาที่ “ครถม Car Wash &​ Detailing”

ครถม ศูนย์​เซรามิกและ เคลือบแก้ว​นครปฐม ศูนย์บริการล้างรถแแบบพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมฟื้นฟูสภาพสีรถ ลูบดินน้ำมันกำจัดคราบ สลายคราบแมลง กำจัดรอยยางมะตอย และ เคลือบแก้วเทคโนโลยีมาตรฐานเยอรมัน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Armor ​Diamond​ พิกัดร้าน ตั้งอยู่ อ.เมือง จ.นครปฐม ติดถนนเพชรเกษม​อยู่ฝั่งขาออกไปทางราชบุรี สังเกตง่าย ป้ายชัดเจน เดินทางสะดวก มีที่จอดรถกว้างขวาง มีห้องรับรองและร้านกาแฟพร้อมเบอเกอรี่โฮมเมดไว้คอยบริการ ร้าน ครถม ศูนย์บริการ เคลือบแก้ว และดูแลรถ เราดูแลเรื่องความสะอาดของรถคุณทั้งภายในและภายนอก ใส่ใจทุกรายละเอียด ใช้ผลิตภัณ​ฑ์มาตรฐาน ไม่เป็นอันตรายต่อสีรถคุณอย่างแน่นอน หากท่านใดสนใจ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าเยี่ยมชมผลงาน ขอคำแนะนำยินดีให้คำปรึกษา เชิญมาที่ร้านได้เลย เปิดบริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 9.00-20.00 น.

 

ท่านที่สนใจ บริการทำ เคลือบแก้วนครปฐม หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางด้านล่าง และ ท่านสามารถคลิกที่ภาพแผนที่ เพื่อค้นหาที่ตั้งของร้านได้เลย การเดินทางสะดวกอยู่ริมถนนสายเพชรเกษม ฝั่งขาออกทางไปจังหวัดราชบุรี และหาพบได้ง่าย สถานที่กว้างขวาง บริการพร้อมสรรพ ท่านที่ค้นหาศูนย์บริการดูแลรถระดับมาตรฐาน และต้องการ บริการทำ เคลือบแก้วนครปฐม ที่วางใจได้ ต้องที่ “ครถม Car Wash &​ Detailing”

 

 

 

ตั้งอยู่ริมถนนสายเพชรเกษม ฝั่งขาออกทางไปจังหวัดราชบุรี  150 หมู่​ที่​5​ ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม​ 73000​

คลิกที่ภาพเพื่อดูแผนที่

 

สนใจสอบถามรายละเอียดบริการ

เบอร์โทรศัพท์ : 087-7020626

Line ID : @khonthom

Facebook : ครถม ศูนย์​เคลือบ​แก้ว​และ​เซรามิก​นครปฐม​