• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

Mr.Can Clean ศูนย์เคลือบแก้วมุกดาหาร มาตรฐานเยอรมันYou are here: Home » Blog » ศูนย์บริการ » ภาคอีสาน » Mr.Can Clean ศูนย์เคลือบแก้วมุกดาหาร มาตรฐานเยอรมัน

Mr.Can Clean ศูนย์เคลือบแก้วมุกดาหาร

Mr.Can Clean ผู้ให้บริการ ล้าง – ขัดเคลือบสีรถ ทำความสะอาดทั้งภายนอกและภายใน ซักเบาะ พรม และให้บริการ เคลือบแก้ว ด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมนี ใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว Armor Diamond ให้บริการด้วยช่างผู้ชำนาญงาน และเข้ารับการอบรมเพิ่มเทคนิคในการทำงานอยู่เสมอ เป็นหนึ่งในด้านงานบริการที่มาจากใจ ทีมงานพร้อม สถานที่และอุปกรณ์มีความสมบูรณ์ลงตัว สามารถรองรับการใช้บริการของลูกค้าผู้รักรถในจังหวัดมุกดาหาร  พื้นที่ใกล้เคียง และผู้มาเยี่ยมเยือนที่นี่ได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการล้างทำความสะอาดที่ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพ การตรวจสภาพให้คำปรึกษาและให้บริการดูแลรักษารถ ไปจนถึงการทำ เคลือบแก้ว รถซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ดำเนินงานโดยช่างผู้ชำนาญงาน หากนึกถึงเรื่องการ เคลือบแก้ว มุกดาหาร ต้อง  Mr.Can Clean ศูนย์เคลือบแก้วมุกดาหาร มาตรฐานเยอรมัน

 

สำหรับท่านที่สนใจบริการ เคลือบแก้ว มุกดาหาร สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ตามที่อยู่ด้านล่าง หรือ สามารถเดินทางเข้ามาเยี่ยมชมและปรึกษาเรื่องการดูแลรถ สอบถามข้อมุลในการทำ เคลือบแก้ว ได้จากทีมงานของเรา หรือจะเป็นการดูแลรถทั่วไป การล้าง ขัดเคลือบสี การทำความสะอาดภายใน เรายินดีให้คำปรึกษาและให้บริการ ด้วยทีมงานที่มีความสามารถและมีความพร้อมในการให้บริการ

 

 

ที่ตั้ง เลขที่ 4 ซ.นิติรัฐ ถ.เมืองใหม่ ต.มุกดาหาร จ. มุกดาหาร

คลิกที่ภาพด้านล่างเพื่อเข้าดูแผนที่

 

สนใจสอบถามรายละเอียดบริการ

โทรศัพท์ (ร้าน)  : 042-614964

โทรศัพท์ (มือถือ) : 085 579 5914

facebook : Mr.Can Clean ศูนย์เคลือบแก้ว มุกดาหาร มาตรฐานเยอรมัน


Line ID :