• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

Speed Full Protection บริการเคลือบสีรถ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิม Sikagard จังหวัดลำปางYou are here: Home » Blog » ข่าวสารและกิจกรรม » Speed Full Protection บริการเคลือบสีรถ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิม Sikagard จังหวัดลำปาง

Speed Full Protection บริการเคลือบสีรถ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิม Sikagard จังหวัดลำปาง

 

Speed Full Protection ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิม Sikagard แห่งเมืองลำปาง ศูนย์เคลือบแก้วเคลือบเซรามิกที่มากด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำงาน พร้อมให้บริการกับเพื่อนๆชาวลำปางแล้ววันนี้ Speed Full Protection ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิม Sikagard แห่งเมืองลำปาง บริหารงานโดยทีมงานที่มีความหลงไหลในงาน Detailing และศึกษา วิจัยงานเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิคมาเป็นอย่างดีทำให้สามารถผลิตผลงานเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิคมาตรฐานสูงไว้ให้เพื่อนๆชาวลำปางได้ใช้บริการกัน และเป็นอีกหนึ่งศูนย์บริการที่เชื่อมั่นได้ในคุณภาพที่มีมาตรฐานทั้งงานบริการและวัสดุอุปกรณ์ที่เลือกสรรมาให้บริการ ท่านที่กำลังค้นหา หรือสนใจเลือกใช้บริการ คาร์แคร์ลำปาง หรือ ต้องการทำ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค ลำปาง มาที่นี่รับรองจะไม่ผิดหวัง ให้บริการดูแลรถยนต์แบบครบวงจร ทั้งภายในและภายนอก ให้บริการโดยทีมงานคุณภาพ และมีประสบการณ์สูง ผ่านการอบรมอย่างต่อเนื่อง คัดสรรใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพและเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน แต่ให้บริการในราคาที่สบายกระเป๋า เป็นกันเอง และยินดีให้คำปรึกษากับทุกท่านที่สนใจ

เพื่อนๆที่สนใจเคลือบแก้วเซรามิก ที่รักความเงางามแบบกระจก สามารถเลือกโปรแกรมรองท็อปอย่าง Graphene High Gloss หรือโปรแกรมท็อปอย่าง Super Resin ที่นอกจากความเงางามดุจกระจกแล้ว การปกป้องแบบฟื้นฟูริ้วรอยด้วยตัวเองก็อยู่ในโปรแกรมนี้ด้วย

นอกจากชาวลำปางจะได้รับบริการเคลือบแก้วเคลือบเซรามิกคุณภาพสูงจากร้าน Speed Full Protection แล้ว ยังมีงาน ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ ฟิล์มกันรอยสะเก็ดหิน ฟิล์มกันรอยภายใน เพื่อนๆที่สนใจติดฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ เราก็มีให้เลือกถึง 4 Series ซึ่งคุณสมบัติของฟิล์มกันรอยแต่ละตัว มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน ตอบโจทย์ทุกฟังชั่นการใช้งาน นอกจากจะติดฟิล์มกันรอยรถยนต์รอบคันแล้ว เรายังมีให้เลือกผสมผสานระหว่างเคลือบแก้ว เซรามิก และติดฟิล์มกันรอยตามจุดเสี่ยง โดยเฉพาะสะเก็ดหินอีกด้วย


ดูแลช่วงบนไปแล้ว ช่วงล่างเราก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน โดยบเรามีการร่วมมือกับ Sika ประเทศไทย แบรนด์ระดับโลกจากประเทศสวิสแลนด์ ในการพัฒนาการพ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียงแห่งเดียวในไทยเพื่อเป็นการยืนยันเรื่องการปกป้องแบบ Full Protection ครบจบในที่เดียว


ซึ่งนอกจากงานเคลือบแก้วเคลือบเซรามิก ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์และงานพ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียงเกรดพรีเมี่ยมแล้ว Speed Full Protection ลำปาง แห่งนี้ยังมีบริการพื้นฐาน เช่นงานเคลือบสี ขัดฟื้นฟู สปาร์ภายนอกและภายในรถยนต์ไว้คอยให้บริการเพื่อนๆอีกด้วย

เพื่อนๆที่สนใจเข้ารับบริการสามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเส้นทาง หรือราคาโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ Speed Full Protection ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค ฟิล์มใสกันรอย พ่นกันสนิม Sikagard แห่งเมืองลำปาง ที่คอยมาให้คำปรึกษาและบริการกับเพื่อนๆทุกวัน Speed Full Protection อยู่ใกล้กับโรงแรม The space hotel และโรงแรมคิมซิตี้เก่า แยกเพ็ญทรัพย์ ติดถนน โทรสอบถามตามเบอร์โทรศัพท์ หรือติดตามผลงานตามเพจด้านล่างได้เลย Speed Full Protection ลำปาง ยินดีให้บริการ

ตั้งอยู่เลขที่ 276/100 ถ.เวียงละกอน ต.สบตุ๋ย อำเภอเมืองลำปาง ลำปาง 52100