• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

T2 Car Care ศูนย์เคลือบแก้วเชียงรายYou are here: Home » Blog » ศูนย์บริการ » ภาคเหนือ » T2 Car Care ศูนย์เคลือบแก้วเชียงราย

T2 Car Care ศูนย์เคลือบแก้วมาตรฐาน จังหวัดเชียงราย

T2 Car Care ศูนย์เคลือบแก้วเชียงราย ผู้ให้บริการดูแลรักษารถแบบครบวงจร ใส่ใจในการบริการ ทีมงานมีทักษะและประสบการณ์สูง ใช้ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่ได้คุณภาพ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทำให้เป็นอีกหนึ่ง คาร์แคร์ เชียงราย ที่ได้รับความนิยม และลูกค้าพอใจแวะเวียนกลับมาใช้บริการเป็นประจำ ตั้งอยู่ในทำเลที่เข้าใช้บริการได้สะดวก อยู่ริมถนนพหลโยธินเส้นทางหลัก ดังนั้นจึงมีลูกค้าทั้งขาประจำและผู้ที่ผ่านทางไปทำธุรกิจและนักท่องเที่ยว ใครที่เคยมาใช้บริการที่นี่จะไม่ผิดหวัง มีบริการหลากหลายและครบครัน ตั้งแต่การล้างทำความสะอาด ขัดเงา ล้างห้องเครื่อง ทำความสะอาดภายใน กำจัดรอบคราบสกปรกรอบคัน และพิเศษสุด ให้บริการ เคลือบแก้วแท้ เทคโนโลยีเยอรมัน ใครที่มองหาบริการ เคลือบแก้ว เชียงราย มาที่ T2 Car Care จะได้รับการบริการระดับมาตรฐาน

 

สาเหตุที่ทางร้านมีความมั่นใจว่าจะสามารถให้บริการที่สร้างความประทับใจกับลูกค้า เนื่องมาจาก ความมุ่งมั่นในการพัฒนาบริการที่ไม่หยุดยั้ง ทั้งในเรื่องการคัดเลือกเครื่องมืออุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ใช้น้ำยาล้างน้ำยาขัด น้ำยาเคลือบแก้ว และอื่นๆ ที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงการพัฒนาฝึกฝนทักษะของบุคคลากรอย่างต่อเนื่อง ในเทคนิคการให้บริการใหม่ๆ (เช่น การทำ เคลือบแก้วรถยนต์ ที่เน้นตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมพื้นผิว ไปจนถึงการลงน้ำยาในแต่ละชั้น)

 

การเดินทางมาที่ร้านสะดวก สถานที่กว้างขวางเพียงพอ สามารถรองรับความต้องการของผู้ใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว ทีมงานใส่ใจในการดูแลและพร้อมให้บริการอย่างเต็มใจในทุกขั้นตอน ดังนั้น ท่านใดที่กำลังมองหาศูนย์บริการที่จะมาช่วยดูแลรถ มองหาศูนย์บริการคุณภาพในการทำ เคลือบแก้ว เชียงราย หรือ บริการอื่นๆ ในการดูแลรถของท่าน มาที่นี่รับรองจะไม่ผิดหวัง

 

ที่ตั้ง ริมถนนพหลโยธิน ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

คลิกที่ภาพด้านล่างเพื่อดูแผนที่ศูนย์เคลือบแก้วเชียงราย

 

สอบถามรายละเอียดบริการศูนย์ เคลือบแก้ว เชียงราย T2 Car Care

โทรศัพท์ (มือถือ) : 090 318 3288

Facebook : T2 Car Care ศูนย์เคลือบแก้วมาตรฐาน จังหวัดเชียงราย

Line :