• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

ธาราทรัพย์ ศูนย์เคลือบแก้วเคลือบเซรามิก นนทบุรีYou are here: Home » Blog » ศูนย์บริการ » ภาคกลาง » ธาราทรัพย์ ศูนย์เคลือบแก้วเคลือบเซรามิก นนทบุรี

ธาราทรัพย์ ศูนย์ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก นนทบุรี อีกหนึ่ง ศูนย์บริการ คาร์แคร์ ที่มีประสบการณ์มายาวนาน พร้อมการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ศูนย์เคลือบแก้วที่ได้รับความไว้วางใจมากแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี มาพร้อมการให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยสะเก็ดหิน พ่นกันสนิมเกร็ดพรีเมียม ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ ผ่านการอบรมมาอย่างต่อเนื่องมากมาย ใช้ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่ได้มาตรฐานในราคาที่จับต้องได้

บริการของร้านธาราทรัพย์ศูนย์เคลือบแก้วแห่งนนทบุรี นอกจากจะมีการปกป้องครบวงจรในเรื่องเคลือบแก้วเคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยสะเก็ดหินและพ่นกันสนิมเกรดพรีเมียมไว้คอยให้บริการเพื่อนๆชาวนนทบุรีแล้ว ยังมีบริการอื่นๆ เกี่ยวกับงานคาร์แคร์ งาน  Detailing ไว้บริการเพื่อนๆชาวนนทบุรีอย่างหลากหลายอีกด้วย ตั้งแต่งานล้างสีรถยนต์แบบพรีเมียม ล้างช่วงล่าง งานขัดสีรถยนต์ รวมถึงงานสปาร์ภายในห้องโดยสาร ซักเบาะ ซักพรม  ซึ่งงานส่วนนี้ เป็นงานพื้นฐานที่จำเป็นต้องมีความชำนาญก่อนการทำเคลือบเซรามิก หรืองานพ่นกันสนิมช่วงล่างเกรดพรีเมียมอยู่แล้ว ดังนั้น เพื่อนๆชาวนนทบุรีจึงไว้ใจให้ ธาราทรัพย์ศูนย์ เคลือบแก้วนนทบุรี แห่งนี้ให้บริการได้เลย

เพื่อนๆชาวนนทบุรีที่ต้องการรับบริการเคลือบแก้ว หรือต้องการรับบริการด้านงานคาร์แคร์ต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รับชมผลงาน หรือติดต่อเราได้ตามช่องทางด้านล่าง หรือต้องการเดินทางไปรับบริการ สามารถคลิ๊กที่ภาพแผนที่เพื่อค้นหา ธาราทรัพย์ ศูนย์เคลือบแก้วนนทบุรีได้เลยครับ ทางร้านยินดีให้คำปรึกษาพร้อมให้บริการแบบเต็มความสามารถ

สนใจสอบถามรายละเอียดบริการ เบอร์โทรศัพท์ : 099-3259992

Line ID :  @tharasup 

Facebook : ธาราทรัพย์ ศูนย์เคลือบเซรามิคและพ่นกันสนิม มาตรฐาน 

website : https://armorth.com/tarasup

 

ตั้งอยู่เลขที่ 59/2 ม.8 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี