• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

 

ศูนย์เคลือบแก้วเคลือบเซรามิกโคราชหรือจังหวัดนครราชสีมา

ศูนย์เคลือบแก้วที่อัดแน่นด้วยคุณภาพครบวงจร นอกจากโปรแกรมเคลือบแก้วเคลือบเซรามิกที่นำมาให้บริการกับพี่น้องชาวโคราชแล้ว ยังมีโปรแกรมฟิล์มกันรอยสะเก็ดหิน ฟิล์มกันรอยปกป้องภายในเต็มระบบ พร้อมบริการซ่อมสีตัวถังรถยนต์ไว้รองรับลูกค้าแบบครบวงจร

The Rich ศูนย์เคลือบแก้วโคราช ตั้งอยู่ในซอยประโดกเข้ามาในซอยเพียง 200 เมตรจะพบกับศูนย์บริการเคลือบแก้วเคลือบเซรามิกอยู่ฝั่งขวามือ มีสถานที่รองรับลูกค้าสำหรับผู้ที่ต้องการรอรับบริการที่ร้าน

ศูนย์เคลือบแก้วเคลือบเซรามิกโคราชมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามารับบริการเคลือบแก้วเคลือบเซรามิกฟิล์มกันรอย หรือบริการอื่นๆสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับบริการคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่ที่นำรถของท่านมาใช้บริการกับเรา

The Rich ศูนย์บริการแรกที่อยากแนะนำให้ท่านที่ต้องการบริการ เคลือบแก้ว โคราช เลือกใช้บริการ ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง มุ่งมั่น ทุ่มเทในการให้บริการด้านความสะอาดและความเงางามของสีรถยนต์ โดยได้นำเอาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับการบำรุงรักษาความสะอาดของ Armor มาใช้งาน เช่น เคลือบสีรถยนต์ ผลิตภัณฑ์สำหรับเคลือบแก้ว และเคลือบเซรามิกรถยนต์ รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาภายในรถยนต์อย่างเต็มระบบในราคาพิเศษ คุณภาพเยี่ยม แต่ไม่แพง พร้อมด้วยการบำรุงรักษาหลังการขายที่ดีเยี่ยม จนได้รับการยอมรับและบอกต่อจากลูกค้าสู่ลูกค้ามากมาย ทำเลเข้าถึงง่าย เดินทางสะดวก ท่านใดต้องการค้นหาบริการ เคลือบแก้ว โคราช , เคลือบแก้ว โคราช  มาที่นี้รับรองสะดวก และไม่เคยทำให้ลูกค้าท่านใดผิดหวัง

ที่ตั้งของเรา (แผนที่)

The Rich ศูนย์เคลือบแก้วเคลือบเซรามิกโคราช

117 หมู่ 3 ต.หมื่นไวย์ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา 30000

สนใจสอบถามรายละเอียด

โทรศัพท์ : 090-8187918  facebook : The Rich ศูนย์เคลือบแก้วโคราช