• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

Albatros โคราช ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดตั้งฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง โคราช(นครราชสีมา)You are here: Home » Blog » ศูนย์บริการ » ภาคอีสาน » นครราชสีมา (โคราช) » Albatros โคราช ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดตั้งฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง โคราช(นครราชสีมา)

Albatros โคราช ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดตั้งฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง โคราช(นครราชสีมา)

Albatros โคราช ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดตั้งฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง โคราช(นครราชสีมา)

ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดฟิล์มกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพครบวงจร นอกจากโปรแกรมเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิกที่นำมาให้บริการกับพี่น้องชาวโคราชแล้ว ยังมีโปรแกรมฟิล์มกันรอยรถยนต์ ฟิล์มใสกันรอยปกป้องภายใน ไว้รองรับลูกค้าแบบครบวงจร ใครที่สนใจอยากใช้บริการดูแลรถ หรือ ทำเคลือบเซรามิก ติดตั้งฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง  มาที่นี่ Albatros โคราช รับรองว่าไม่ผิดหวัง มีบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรม ฟื้นฟูสภาพสีรถ ล้างรถแบบDetailling และเคลือบห้องเครื่องระดับ Premium ลูบดินน้ำมันกำจัดรอยคราบสกปรก สลายคราบแมลง  กำจัดรอยยางมะตอย ฟื้นฟูภายใน ซักเบาะพรม พร้อมบริการขัดฟื้นฟูสภาพสี 4 ขั้นตอน หรือจะเป็นฟื้นฟูสภาพสีเต็มระบบ 7 ขั้นตอน และให้บริการเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิกแท้ด้วยเทคโนโลยี จากเยอรมนี ให้บริการโดยทีมงานคุณภาพ และมีประสบการณ์สูง ผ่านการอบรมอย่างต่อเนื่องจาก ARMOR Thailand คัดสรรใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพและเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน แต่ให้บริการในราคาที่สบายกระเป๋า เป็นกันเอง และยินดีให้คำปรึกษากับทุกท่านที่สนใจ

เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก Armor Diamond AMT
สุดยอดเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมัน ที่ออกแบบโปรแกรมเคลือบแก้ว เซรามิกมาถึง 4 โปรแกรม ตอบรับทุกความต้องการของชาวนนทบุรี ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดระบบ Self healing คือสามารถฟื้นฟูริ้วรวยด้วยตัวเอง มาพร้อมกับการเตรียมผิวแบบปรับผิวส้มทำให้ผลงานออกมาโดดเด่นเป็นกระจก เงาสะกดทุกสายตาก่อนทำการเคลือบแก้วเซรามิก ที่จะหาจากที่อื่นไม่ได้แน่นอน

เพื่อนๆที่สนใจเคลือบแก้วเซรามิก ที่รักความเงางามแบบกระจก สามารถเลือกโปรแกรมรองท็อปอย่าง Graphene High Gloss หรือโปรแกรมท็อปอย่าง Super Resin ที่นอกจากความเงางามดุจกระจกด้วยการขัดปรับผิวส้มแล้ว การปกป้องแบบฟื้นฟูริ้วรอยด้วยตัวเองก็อยู่ในโปรแกรมนี้ด้วย

ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ ฟิล์มกันรอยสะเก็ดหิน ฟิล์มกันรอยภายใน APF & ARM@Z

Albatros โคราช ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดตั้งฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง โคราช(นครราชสีมา) ยังมีบริการติดฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ภายใต้แบรนด์ Arm@z และ APF ที่ออกแบบมาเพื่อการให้งานได้ครอบคลุมที่สุด ถึง 9 ซีรี่ส์ ทั้งในเรื่องความเงางาม และการปกป้องอย่างตรงจุด เพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกฟิล์มใสกันรอยที่เพื่อนๆจะได้ถูกใจที่สุด ฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ รักษาริ้วรอย และรักษาความสะอาดด้วยตัวเอง(Self healing,Self Cleaning) อายุการใช้งานสูงสุดถึง 7 ปีเต็ม ด้วยเทคโนโลยีการติดตั้งแบบ Software เรามีแบบที่ทันสมัย และการติดฟิล์มแบบ พับได้พับ ชิดได้ชิด ติดเหมือนไม่ติด อีกทั้งยังมีการเตรียมผิวสไตร์ Detailing ทำให้ผลงานการติดตั้งออกมาเงางามถึงขีดสุดนั่นเอง มีให้เลือกปกป้องรถที่คุณรัก ทั้งภายนอกภายใน

นอกจากจะติดฟิล์มกันรอยรถยนต์รอบคันแล้ว เรายังมีให้เลือกผสมผสานระหว่างเคลือบแก้ว เซรามิก และติดฟิล์มกันรอยตามจุดเสี่ยง โดยเฉพาะสะเก็ดหินอีกด้วย

พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง(Premium Under Coating Damping Spray)

ช่วงบนไปแล้ว ช่วงล่างเรายิ่งให้ความสำคัญ พื้นที่โคราชแม้ไม่ได้ติดทะเล แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่ารถทุกคนมีสนิมเกิดขึ้นแน่นอนอยู่แล้ว ซึ่งพวกเราชาว Armor ได้ทำความร่วมมือกับ Sika แบรนด์สวิสแลนด์ในการพัฒนาการพ่นกันสนิม ที่สามารถเก็บเสียงได้แห่งเดียวในไทยมาให้เพื่อนๆได้รับบริการอีกด้วย

สุดยอดเทคโนโลยีปกป้องช่วงล่างหนึ่งเดียวในไทย โดยความร่วมมือในการพัฒนากับ Sika ประเทศไทย แบรนด์ระดับโลกจากสวิสแลนด์ ภายใต้คอนเซ๊บ ทำ 1 อย่างได้ 2 ประโยชน์ คือการพ่นแด๊มเก็บเสียงลม เสียงยางเข้าห้องโดยสาร และการพ่นกันสนิมอีก 2 ชั้น ถือเป็นการปกป้องแบบถาวร และการรับประกัน 10 ปีเต็ม หมดห่วงเรื่องสนิมและเสียงไปพร้อมๆกัน

ซึ่งนอกจากงานเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์และงานพ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียงเกรดพรีเมี่ยมแล้ว Albatros โคราช ศูนย์เคลือบเซรามิก เคลือบเซรามิก ติดตั้งฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง โคราช(นครราชสีมา) แห่งนี้ยังมีบริการพื้นฐาน เช่นงานเคลือบสี ขัดฟื้นฟู สปาร์ภายนอกและภายในรถยนต์ไว้คอยให้บริการเพื่อนๆอีกด้วย

Albatros โคราช ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดตั้งฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง โคราช(นครราชสีมา) ศูนย์บริการแรกที่อยากแนะนำให้ท่านที่ต้องการบริการ เคลือบแก้ว โคราช เลือกใช้บริการ ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง มุ่งมั่น ทุ่มเทในการให้บริการด้านความสะอาดและความเงางามของสีรถยนต์ โดยได้นำเอาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับการบำรุงรักษาความสะอาดของ Armor TH มาใช้งาน เช่น เคลือบสีรถยนต์ ผลิตภัณฑ์สำหรับเคลือบแก้ว และเคลือบเซรามิกรถยนต์ ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาภายในรถยนต์อย่างเต็มระบบในราคาพิเศษ คุณภาพเยี่ยม แต่ไม่แพง พร้อมด้วยการบำรุงรักษาหลังการขายที่ดีเยี่ยม จนได้รับการยอมรับและบอกต่อจากลูกค้าสู่ลูกค้ามากมาย ทำเลเข้าถึงง่าย เดินทางสะดวก ท่านใดต้องการค้นหาบริการ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง โคราช  มาที่นี้รับรองสะดวก และไม่เคยทำให้ลูกค้าท่านใดผิดหวัง

 

Albatros โคราช ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ติดตั้งฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง โคราช(นครราชสีมา)

ตั้งอยู่ที่ : 117 หมู่ที่ 3 ตำบล หมื่นไวย อำเภอ เมือง จังหวัด นคราชสีมา

สอบถามรายละเอียดบริการ

โทรศัพท์ : 090 928 9624

Facebook : Albatrosโคราช