• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

V Wash Full Protection Center Krabi ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิม จังหวัดกระบี่You are here: Home » Blog » ศูนย์บริการ » ภาคใต้ » กระบี่ » V Wash Full Protection Center Krabi ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ พ่นกันสนิม จังหวัดกระบี่

V Washh Full Protection Center Krabi

ศูนย์เคลือบแก้วเคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ และ พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียงแห่งเดียวในกระบี่ สุดยอดเทคโนโลยีในการปกป้องแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะต่างๆบนสีรถ สะเก็ดหินต่างๆที่จะดีดใส่สีรถ สนิมใต้ท้องรถ หรือเสียงรบกวนที่จะเข้าห้องโดยสาร เราสามารถป้องกันให้กับเพื่อนๆชาวกระบี่ได้แบบครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมจากแบรนด์คุณภาพระดับโลก ซึ่งจะมีอะไรบ้างมาชมกันได้เลย

เคลือบแก้วเซรามิก
สุดยอดเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมัน ที่ออกแบบโปรแกรมเคลือบแก้ว เซรามิกมาถึง 4 โปรแกรม ตอบรับทุกความต้องการของชาวกระบี่ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดระบบ Self healing คือสามารถฟื้นฟูริ้วรวยด้วยตัวเอง มาพร้อมกับการเตรียมผิวแบบปรับผิวส้มทำให้ผลงานออกมาโดดเด่นเป็นกระจก เงาสะกดทุกสายตาก่อนทำการเคลือบแก้วเซรามิก ที่จะหาจากที่อื่นไม่ได้แน่นอน

ฟิล์มกันรอยรถยนต์
ภายใต้ผลิตภัณฑ์ APF ฟิล์มกันรอยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ทุกการป้องกันสีรถ ออกแบบมาถึง 4 Series ฟิล์มกันรอยรถยนต์คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมัน ที่มุ่งเน้นการพัฒนาฟิล์มกันรอยรถยนต์ให้มีคุณสมบัติพิเศษ รักษาริ้วรอย และรักษาความสะอาดด้วยตัวเอง(Self healing,Self Cleaning) อายุการใช้งานสูงสุดถึง 7 ปีเต็ม ด้วยเทคโนโลยีการติดตั้งแบบ Software เรามีแบบที่ทันสมัยตามคอนเซ็บ พับได้พับ ชิดได้ชิด ติดเหมือนไม่ติด อีกทั้งยังมีการเตรียมผิวสไตร์ Detailing ทำให้ผลงานการติดตั้งออกมาเงางามถึงขีดสุดนั่นเอง

พ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง(Premium Under Coating Damping Spray)
สุดยอดเทคโนโลยีปกป้องช่วงล่างหนึ่งเดียวในไทย โดยความร่วมมือในการพัฒนากับ Sika ประเทศไทย แบรนด์ระดับโลกจากสวิสแลนด์ ภายใต้คอนเซ๊บ ทำ 1 อย่างได้ 2 ประโยชน์ คือการพ่นแด๊มเก็บเสียงลม เสียงยางเข้าห้องโดยสาร และการพ่นกันสนิมอีก 2 ชั้น ถือเป็นการปกป้องแบบถาวร และการรับประกัน 10 ปีเต็ม หมดห่วงเรื่องสนิมและเสียงไปพร้อมๆกัน

เพื่อนชาวกระบี่สามารถเข้ารับบริการปกป้องแบบ Full protection ไม่ว่าจะเป็นเคลือบแก้วเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์ และพ่นกันสนิมสูตรเก็บเสียง ได้แล้ววันนี้ที่ V Washh Full Protection Center Krabi ตั้งอยู่ในปั๊มเชลล์มหาราชแยกเสือเขี้ยวดาบ ซึ่งเป็นแยกแลนด์มาร์คของจังหวัดกระบี่

 

                                                                                    167 ปากน้ำ อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 81000

สนใจสอบถามรายละเอียดบริการ

☎️ office 095-2564293

Line ID : VWASH.D

Facebook : V Wash Full Protection Center Krabi