• ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมนี

  • สนใจผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วและธุรกิจคาร์แคร์ ติดต่อ

Armor Diamond

V2 CAR Detailing ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์และพ่นกันสนิม จังหวัดชลบุรีYou are here: Home » Blog » ศูนย์บริการ » ภาคตะวันออก » ชลบุรี » V2 CAR Detailing ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์และพ่นกันสนิม จังหวัดชลบุรี

V2 CAR Detailing ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์และพ่นกันสนิม จังหวัดชลบุรี นี่เป็นอีกหนึ่งศูนย์บริการรถยนต์ที่วางใจได้ ท่านที่สนใจใช้บริการเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์และพ่นกันสนิม จังหวัดชลบุรี หรือ ต้องการหา คาร์แคร์ชลบุรี ที่สามารถวางใจได้ในคุณภาพและงานบริการ มาที่นี่ท่านจะได้รับความพึ่งพอใจ ให้บริการดูแลรถยนต์แบบครบวงจร ทั้งภายในและภายนอก ให้บริการโดยทีมงานคุณภาพ และมีประสบการณ์สูง ผ่านการอบรมอย่างต่อเนื่อง และใช้ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน แต่ให้บริการในราคาที่สามารถจับต้องได้

บริการของ V2 CAR Detailing ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์และพ่นกันสนิม จังหวัดชลบุรี มีหลากหลาย ตั้งแต่การดูแลทำความสะอาดทั่วไป การล้างสีดูดฝุ่น ไปจนถึงการให้บริการทำ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ซึ่งเน้นในการใช้ น้ำยาเคลือบเซรามิก มาตรฐานเยอรมัน ของ Armor นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดภายในคุณภาพ บริการซักเบาะ ขัดเบาะ ซักพรม อบโอโซน หรือการทำความสะอาดภายนอก ขัดเคลือบสี ลงดินน้ำมันลบรอย ขัดไฟหน้า และบริการมาตรฐานอื่นๆ ที่ครบครัน ท่านที่ต้องการใช้บริการ เคลือบแก้ว ชลบุรี หรือ มองหา คาร์แคร์ชลบุรี ที่มีบริการครบ มาที่นี่ที่เดียวจบได้ครบทุกบริการในงานดูแลรักษาความงามรถของคุณ

นอกจากชาวแปดริ้ว ชาวชลบุรีจะได้รับบริการเคลือบแก้วเคลือบเซรามิกคุณภาพสูงจากร้าน V2 CAR Detailing แล้ว ยังมีงานฟิล์มกันรอยสะเก็ดหิน ฟิล์มกันรอยภายใน และงานพ่นกันสนิมเกรดพรีเมียมจาก Sika Gard 6620 อีกด้วย เพื่อเป็นการปกป้องแบบ Full Protection ครบจบในที่เดียว

ท่านที่ต้องการรับบริการ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์และพ่นกันสนิม จังหวัดชลบุรี หรือ ต้องการ คาร์แคร์ชลบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางด้านล่าง และ ท่านสามารถคลิกที่ภาพแผนที่ เพื่อค้นหาที่ตั้งของ V2 CAR Detailing ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก ฟิล์มกันรอยรถยนต์และพ่นกันสนิม จังหวัดชลบุรี ได้เลย การเดินทางสะดวก อยู่บนเส้นทางหลัก ริมถนนสุขุมวิท ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง ชลบุรี เรายินดีให้คำปรึกษาและให้บริการอย่างเต็มความสามารถ

 

 

ตั้งอยู่เลขที่ 91/191 ม.3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000

 

 

สนใจสอบถามรายละเอียดบริการ

โทรศัพท์ : 080-0991515
Line  : 0800991515
Line : https://line.me/R/ti/p/%40v2coating

facebook : V2 CAR Detailing ศูนย์เคลือบแก้วชลบุรี